CLOSED: DANIEL WELLINGTON GIVEAWAY VIETNAMGIVEAWAY NAY DA CLOSED ROI. CAM ON CAC BAN THAM GIA VA DANIEL WELLINGTON SE NOTIFY THE WINNER AS SOON AS POSSIBLE ! THANKS EVERYONE FOR PARTICIPATING <3
Julia đã rất ngạc nhiên khi Daniel Welling lại một lần nữa muốn hợp tác cùng với mình, và quà tặng là một chiếc đồng hồ mà bạn có thể thấy các hotgirls hiện nay cũng đang sỡ hữu. Daniel Wellington là một nhãn hiệu đồng hồ của Thuỵ Điễn, khá phổ biến và được ưa chuộng bời các fashionista trên thế giới và chắc chắn rằng bạn đã từng nhìn thấy nó nếu bạn có sử dụng Instagram. Đồng hồ DW không quá khó đeo, và dường như đều thích hợp với tất cả mọi người trong bất kì dịp nào vì Julia cũng có một chiếc và đeo nó hằng ngày. 

Nếu bạn có theo dõi Facebook & Instagram của Floralpunk, thì các bạn cũng biết rằng Floralpunk là nhà phân phối chính hãng của DW ở Việt Nam. Đó là lý do vì sao ban đầu Julia có ý định từ chối hợp tác với họ, nhưng sau đó lại nghĩ rằng tại sao mình không làm giveaway để tặng cho khách hàng của mình, những người đã luôn ủng hộ và yêu quý Julia. Julia chọn đồng hồ DW Classic Sheffield Siver cho lần giveaway này nhé, vì đó cũng là mẫu mà Julia rất thích.
CÁCH THAM GIA GIVEAWAY
(Chỉ áp dụng ở Việt Nam)

1. Comment email mà bạn đang sử dụng bên dưới post này.
2. Neu duoc ung ho blog Julia va share post nay tren Facebook : ) 
3. Vậy là bạn đã chính thức tham gia Giveaway này rồi nhé.

THỂ LỆ THAM GIA GIVEAWAY:

1. Bạn sẽ được sỡ hữu một chiếc đồng hồ DW Classic Sheffield Silver (36mm) trị giá 4.400.000 VND.
2. Thời gian kết thúc Giveaway : Thứ 3ngày 30 tháng 11 năm 2015 lúc 6 giờ tối ( giờ Việt Nam).
3. Đối tượng tham gia là người Việt và đang sinh sống tại Việt Nam.
4. Trợ lý Marketing của Floralpunk sẽ là chọn người thắng cuộc theo thể lệ random ( tự chọn).
5. Người thắng cuộc sẽ được liên lạc qua email vào ngày sau ngày kết thúc giveaway, cho nên việc cung cấp email của bạn đang sử dụng rất quan trọng nhé.
6. Giải thưởng là chiếc đồng hồ, sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
7. Có gì thắc mắc thì cứ inbox cho Julia :)
8. Đây là giveaway được tài trợ bởi Daniel Wellington. 

CLICK HERE FOR ENGLISH POST.