Behind the scenes

Floralpunk:

ENG

: Let's get the facts straight.... I simply totally am a shit fashion blogger. Look, my last post was on July 11th. I've been trying for four or five years, but I should face the fact that I simply don't have what it takes to be a good fashion blogger. Why do I even bother. I totally feel the urge to share whatever is going on in my life, but I rarely feel the urge to show off my style or my sense of fashion. It's not tha spectacular anyway. Black and white. Wow. So I've got a few posts in the line now, but n one of them are outfits, so if you look for outfit posts on this blog, I will have to disappoint you in the next couple weeks.

Floralpunk relaunch ist just a week away, and I'm working on it NON-STOP. And I make my poor boyfriend work really hard as well. I've been sitting in front of my Macbook for 6 hours, and I'm still not finished with editing the fucking product photos. I'm so exhausted, but that's what you gotta do in order to realize your dreams ! WORK HARD. Don't forget to save the date: August 10th ! After that I will be freeee for a bit. Can't wait to show this baby to the world with a completely new face !

VIET

: Cùng nhìn nhận sự thật một cách thẳng thắn nào... Tôi chỉ đơn giản là một blogger thời trang siêu tệ. Nhìn đi, bài viết cuối cùng của tôi là vào ngày 11 tháng 7. Tôi cũng đã cố gắng được 4 hay 5 năm gì đó, nhưng giờ tôi nên đối mặt với một sự thật rằng, đơn giản là tôi không có được những yếu tố để trở thành một blogger thời trang chân chính. Tại sao tôi vẫn cứ mãi băn khoăn về điều đó như vậy. Tôi hoàn toàn cảm nhận được ham muốn muốn được chia sẻ về bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng lại hiếm khi có nhu cầu muốn chia sẻ về phong cách hay sự cảm nhận về thời trang của bản thân với người khác. Chẳng có chút gì thú vị hết. Đen và Trắng. Wow. Vậy nên trong số vài bài viết ít ỏi chạy trên đầu trang chủ thời gian này, chỉ có một trong số chúng là về trang phục, vì vậy, nếu bạn đang trông chờ vào những vài viết về quần áo giày dép tại blog của tôi, tôi có lẽ sẽ khiến bạn phải thất vọng trong vài tuần tới.

Floralpunk được mở lại mới được một tuần đổ ra, và tôi đang phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Tôi cũng khiến bạn trai tội nghiệp phải làm việc cật lực cùng với tôi luôn. Tôi đã ngồi trước màn hình máy tính được 6 tiếng, và vẫn chưa hoàn thành xong việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm của mình. Tôi kiệt sức quá rồi, nhưng đó là tất cả những gì bạn phải làm để thực hiện ước mơ của bạn! Hãy Làm Việc Một Cách Chăm Chỉ. Và đừng quên nhớ kĩ ngày 10 tháng 8! Sau ngày đó tôi sẽ được tự do thoải mái hơn chút. Không thể chờ đợi thêm để trình làng em bé này với thế giới với một bộ mặt hoàn toàn mới! (translated by

Jinnii

)