Floralpunk Shooting - Behind The Scenes

Diary:

photos taken with SONY Nex-3N & Canon 5D Mark II - 35mm 1.4L lens

ENG:

Hey kids. I just realized that it's my 22nd birthday this month on 26th ! I still find it hard to believe that I'm already this old. I still feel no day older than 18. When I was 16 I always thought the girls at 22 are utterly mature and I wonder whether I live up to this impression myself. I don't feel like I have achieved anything special in life yet, but I'm glad that I have the chance to work on it. Because I'm very determined to be able to look back one day and to say that I'm actually proud of myself. It might happen soon, maybe at 25, or it might happen late, maybe at 58, but no matter what, I will make sure to make it happen.

The major project of my life right now is Floralpunk. Everyone who follows me on Instagram or is friends with me on Facebook should know that I'm running an online shop with one of my best friends Madox (who is starting a blog soon, yay !), which I founded one year ago. The other week Floralpunk had it's first shooting for the new website, because Floralpunk will be relaunched with clothes, accessories and all kind of cool things, and here you have some behind-the-scenes impressions. I can't wait to upload the final photos to the online shop once it's done. I hope you are looking forward to it as much as Iam ! And please don't ask me what the relaunch date is, we will announce it as soon as we have a certain one ! Until then please stay patient and support Floralpunk, I will appreciate it a lot : )

P.S. Ich suche immer noch einen Social Media Assistant in Berlin, der mir bei Floralpunk hilft. Muss sich mit Online Marketing und Social Media auskennen, Floralpunk's Ästhetik widerspiegeln und selbstständig arbeiten können. Bei Interesse bitte eine Mail mit Instagram Feed & eventuell Tumblr/Blog an julia.doan@hotmail.com.

VIET:

Hey hey các bạn, ngày 26 tháng 7 này sẽ là sinh nhật thứ 22 của tôi !!! Tôi vẫn không thể tin nổi là mình đã “lớn” từng này rồi. Tôi vẫn có cảm giác như là mình đang ở tuổi 18 vậy. Ở tuổi 16, tôi luôn nghĩ rằng những cô gái ở tuổi 22 đều là những người đã thực sự trưởng thành và mình cũng sẽ như vậy ở tuổi đó. Cho đến giờ tôi không thấy là mình đã tạo nên điều gì đó đặc biệt trong cuộc sống của mình nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vì bản thân đang cố gắng để làm được điều đó. Sẽ là một cảm giác tuyệt vời khi mà một ngày nào đó nhìn lại cuộc sống của mình và cảm thấy tự hào về bản thân. Có thể là vài năm nữa hay cũng có thể là khi tôi đã 58 tuổi, đó không phải là vấn đề vì chắc chắn rằng tôi sẽ biến việc đó thành sự thực.

Vào lúc này thì tôi đang dành hết tâm trí của mình cho Floralpunk. Các bạn hay xem Instagram và Facebook của tôi đều biết rằng tôi có một trang mua sắm online gần 1 năm nay với bạn thân Madox của mình - bật mí rằng cậu ấy cũng sắp trở thành 1 blogger rồi yayy ! Tuần trước, chúng tôi đã có 1 buổi chụp hình cho trang web mới của Floralpunk. Trang web Floralpunk sẽ được lột xác cùng với quần áo, đồ trang sức và cả những phụ kiện độc đáo nữa. Tôi đang cảm thấy thực sự háo hức để có thể up những thành quả của buổi chụp hình lên trang web mới. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ mong chờ nó nhiều đến vậy. Và mọi người cũng đang vội vàng, tôi sẽ có thông báo chính thức khi mà mọi thứ sẵn sàng ! Còn trong lúc này, hãy cứ bình tĩnh và chắm chỉ theo dõi Floralpunk nhé, việc đó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. (translated by

Phuong Anh Nguyen

)