Bits of colour

Outfit:

floralpunk founder, julia thuy linh doan, vietnamese fashion blogger, berlin fashion blogger, hot blogger vietnam
floralpunk founder, julia thuy linh doan, vietnamese fashion blogger, berlin fashion blogger, hot blogger vietnam
Vietnamese Fashion Blogger, Julia Doan, Julia Thuy Linh Doan, hot blogger Vietnam, Berlin fashion blogger, floralpunk founder
Vietnamese Fashion Blogger, Julia Doan, Julia Thuy Linh Doan, hot blogger Vietnam, Berlin fashion blogger, floralpunk founder

top - UNIQLO // shorts, earrings - Floralpunk // sunglasses - Cheap Monday // shoes - Vans

Unfortunately this is probably the most colorful that I can do. Shoes in a different color than black, white, grey or navy. People often ask me why I only wear black and white. I never have an answer to that question. If I look back at my style development, I'd say that I come from the punk/gothic corner. When I was 12 I was totally into punk rock and gothic stuff. That's probably where my love for black comes from. Even when I did cosplay when I was 13, I preferred the black and white gothic lolita cosplay over the pink and cute cosplay. Which doesn't mean that I didn't like it, I just didn't like wearing it. During my puberty I didn't always wear black only, but I always liked the color, because it could be classy, cool, elegant, casual. When I was 16, I went back to wearing almost only black with splashes of white and creme and brown occasionally. And ever since then my style hasn't changed a lot. I still wear my hat. I still wear black clothes most of the times. I prefer sneakers and boots over heels, and I like chunky bags rather than small shoulder bags. It takes way too long to explain all this though, so I prefer not to answer that question at all : )

I just bought these Vans at the & other stories sale for 37,50€ and made the mistake to go climbing with them on the second day, that's why they look very worn already. Memo to myself: 'Don't go climbing with new shoes!'.

VIET: 

Phải thú nhận một điều rằng thứ duy nhất mà tôi có thể dùng được mà mang một màu sắc khác ngoài đen, trắng, xám và xanh dương là giày. Ai cũng hỏi rằng tại sao tôi chỉ luôn mặc đồ đen trắng. Tôi chưa từng có câu trả lời cho những câu hỏi như vậy. Nếu nói 1 điều về sự thay đổi phong cách của mình thì tôi có những thay đổi bắt đầu từ phong cách punk/gothic – 1 xu hướng thời trang mạnh mẽ, phá cách, không văn hoa cầu kì. Khi 12 tuổi, tôi thực sự nghiện những món đồ mang hơi hướng punk rock/gothic. Tôi cũng bắt đầu yêu thích màu đen từ đó. Ngay cả những bộ trang phục hóa trang của tôi năm 13 tuổi cũng là bộ đồ đen trắng trông có vẻ lập dị chứ không phải là sự dễ thương của màu hồng. Điều đó không có nghĩa là tôi không thích những màu sắc dễ thương mà tôi chỉ là không muốn mặc chúng. Khi là còn là teen, tôi không chỉ mặc duy nhất đồ màu đen. Nhưng tôi luôn cảm thấy vẻ đẹp của gam màu này. Tôi thấy trong nó có sự sang trọng, thanh lịch và giản dị. Kể từ khi 16 tuổi cho tới nay, phong cách của tôi cũng không thay đổi nhiều với hầu hết trang phục cùng với chiếc mũ màu đen, đôi khi có xem lẫn mảng màu trắng, kem và nâu. Tôi cảm thấy thoải mái hơn với giày vải, giày thể thao, boots có gót hơn là nhưng đôi giày búp bê, những chiếc túi to mềm là lựa chọn tốt hơn những chiếc túi đeo nhỏ nhắn. Bởi vì câu trả lời cho những trang phục màu đen là quá dài dòng nên tôi đã chọn phương án là bỏ qua nó.

Đôi giày Vans này vừa được mua ở tiệm & other stories với giá sale là 37,5 eu. Nhưng chỉ ngay ngày hôm sau, tôi đã dùng nó để đi leo núi vì vậy nhìn nó hơi cũ và lấm bẩn. Có thêm một điều cần ghi nhớ: Đừng bao giờ đi leo núi với đôi giày mới của bạn!!

(translated by

Phuong Anh Nguyen

)